Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy ( bảo trì hệ thống PCCC)

– Là thế mạnh của PCCC Thiên Ấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ trọn gói: tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo giá thi công, báo giá thiết bị vật tư, lắp đặt hệ thống PCCC, bảo trì hệ thống PCCC….

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, hiểu biết các thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động từng thiết bị và hệ thống PCCC, làm việc năng động và có trách nhiệm cao trong công việc.

– Sử dụng dụng cụ máy móc công nghệ mới, không ngừng nâng cấp phục vụ cho việc thi công lắp đặt PCCC, bảo trì hệ thống PCCC.

– Thực hiện đúng như hợp đồng ưu tiên các phương án tốt nhất cho công trình và đặc biệt thi công hệ thống PCCC có độ an toàn và tính thẩm mĩ cao, làm việc hiệu quả.

– Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công hệ thống, bàn giao đúng theo tiến độ.

Chi phí bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy bao nhiêu tiền?

– PCCC Thiên Ấn luôn làm việc đúng quy trình và nguyên tắc chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho quý khách. Sau khi khảo sát tình trạng để đánh giá các thiết bị hệ thống PCCC có mức độ hư hỏng để tính toán các chi phí thay thế và nhân công được chính xác và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

 

Quy trình kiểm tra, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Theo thông tư 52 và theo TCVN 5738/2001 có quy định rất rõ ràng một năm cần bảo trì hệ thống PCCC 1 năm là 1 lần và bảo trì kiểm tra định kỳ bình chữa cháy 3 tháng/ lần của nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, 6 tháng/1 lần do đơn vị có nghiệp vụ & năng lực thực hiện bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

– Bảo trì bảo dưỡng – Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ điều khiển

– Bảo trì – bảo dưỡng – kiểm tra các máy bơm nước cứu hỏa chữa cháy

– Bảo dưỡng – Kiểm tra các đường ống cứu hỏa chính dẫn lên các tầng

– Bảo dưỡng bảo trì và kiểm tra tủ báo cháy trung tâm

– Bảo dưỡng – Kiểm tra các thiết bị báo cháy

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

🚒 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN ẤN
👉 131 Trương Đăng Quế, Phường 03, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: Mr. Luân : 0903 939 114 – 036 333 9686
📩 Email : info.thienanpccc@gmail.com