Bảo Trì Máy Biến Áp Điện

Công ty  THIÊN ẤN chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy biến áp các loại như Máy biến áp dầu, Máy biến áp khô uy tín và chất lượng cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư điện giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện công việc sửa chữa điện, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo trì máy biến áp chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy biến áp, vui lòng liên hệ với Thiên Ấn qua Hotline: 0909 909 336  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Kỹ sư Thiên Ấn thực hiện công việc Bảo trì máy biến áp tại nhà máy Huhtamaki

Máy biến áp là thành phần không thể thiếu cho việc sử dụng điện ở lưới điện Việt Nam, nó mang tính chất chuyển đổi cấp điện áp truyền tải của điện lực thành cấp điện áp phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Để hệ thống điện của bạn hoạt động một cách liên tục đồng nghĩa với việc phải có một máy biến áp hoạt động liên tục. Và trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi các hư hỏng, gây gián đoạn cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Một số nguyên nhân gây hư hỏng máy biến áp:

  • Tốc độ lão hoá

Thể hiện trong mối quan hệ với nhiệt độ, hàm lượng ẩm và khoảng thời gian của tình trạng mang tải. Ở nhiệt độ lớn hơn 1400C, các bọt khí được hình thành do sự phân hủy của cách điện. Các bọt khí này là mối nguy hiểm tiềm tàng trong khu vực lân cận vùng có ứng suất điện áp cao. Điều này có thể khởi đầu hư hỏng về điện đưa đến việc phóng điện chọc thủng, điều này có liên quan đến việc bảo dưỡng MBA.

  • Các thói quen bảo dưỡng không đúng

Việc bảo dưỡng kém trên các khu vực rỉ dầu, chất lượng dầu, các phụ kiện như bộ chuyển nấc, các sứ đầu vào, các thiết bị bảo vệ, sẽ gây ra bất ổn ở MBA . Ngoài những vấn đề trên, có một loạt các vấn đề cần khắc phục khi ở hiện trường như: độ ẩm, sự ôxy hoá, nhiễm bẩn chất rắn, các bọt khí, quá dòng, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch,…Ta phải quan tâm đến mọi vấn đề để bảo vệ MBA. Bảo dưỡng ngăn ngừa được cho là biện pháp tốt nhất để cải thiện độ tin cậy của MBA. Một vài phương pháp bảo dưỡng phù hợp sẽ tăng tuổi thọ của MBA đem lại nhiều hiệu quả kinh tế.

Thực hiện công việc bảo trì trạm biến áp định kỳ mang lại nhiều lợi ích cho nhà máy, doanh nghiệp, đó là:

  • Tránh được hậu quả khi xảy ra sự cố: nguy hiểm đến tính mạng, gây hư hỏng thiết bị cung cấp điện, máy móc sản xuất.
  • Tránh làm gián đoạn quá trình sản xuất ảnh hưởng đến năng suất sản xuất.
  • Khấu hao cho thiết bị điện giảm thiểu tối đa, tăng tuổi thọ của máy.

► Nếu quý khách đang cần tìm một công ty bảo trì máy biến áp uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Công Ty Thiên Ấn chúng tôi.

► Nếu quý khách phân vân trong việc lựa chọn một loại biến áp cho doanh nghiệp thì THIÊN ẤN đảm bảo có thể giúp quý khách hàng từ việc lựa chọn một thương hiệu cùng với loại máy biến áp phù hợp và tư vấn thiết kế mặt bằng thích hợp nhất.