Hãy để các chuyên gia tìm thấy “rò rỉ nước dưới sàn nhà của bạn”

Nền nhà bị xì nước, rỉ nước nên bạn nghi ngờ nhà bạn đang bị rò rỉ nước, nhưng ngặt nổi các đường ống nước đều đi âm dưới nền nhà. Nên bạn không thể tự mình tìm được vị trí bục vỡ đường ống gây rò rỉ.

Bạn muốn tìm chính xác vị trí rò rỉ để việc sửa chữa sao cho ít đục phá nhất?

Hãy để các chuyên gia của công ty Thiên Ấn chúng tôi tìm thấy “vị trí rò rỉ nước dưới sàn nhà của bạn”.

Các hiện tượng cho thấy việc rò rỉ nước

  • Đồng hồ nước vẫn quay mặc dù đã tắt hết các thiết bị sử dụng nước.
  • Vết nứt trên tường hoặc sàn nhà
  • Máy bơm nước hoạt động liên tục
  • Nấm hoặc độ ẩm quá mức dưới thảm có thể chỉ ra đường ống nước dưới sàn bị nứt vỡ
  • Hóa đơn tiền nước cao hơn bình thường so với các tháng trước.

Tìm rò rỉ nước dưới sàn nhà của bạn

Việc đập phá nhiều mà không xác nhận được vị trí rò rỉ là không thể chấp nhận. Đừng để bất cứ ai đập phá nền nhà của bạn chỉ để tìm chỗ rò rỉ.

Việc xác định vị trí rò rỉ trên đường ống đòi hỏi một quá trình kỹ lưỡng và cần phải có chuyên môn kỹ thuật.

Bên cạnh đó cần phải có các thiết bị hỗ trợ phù hợp và hiện đại, thì vị trí rò rỉ nước có thể được tìm thấy và sửa chữa với mức chi phí tiết kiệm và ít đục phá nhất. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần gỡ một viên gạch lát nền là có thể khắc phục được ngay tình trạng rò rỉ, thất thoát nước

Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo “dò tìm rò rỉ nước” chuyên sâu của Thiên Ấn bằng cách sử dụng các thiết bị phát hiện rò rỉ nước hiện đại sẽ định vị chính xác vị trí rò rỉ nước để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh thiệt hại tài sản không cần thiết.

Sửa chữa rò rỉ nước bao gồm:

Sau khi xác định được vị trí rò rỉ dưới sàn, các chuyên gia dò tìm rò rỉ nước của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các phương án sửa chữa hiệu quả. Các biện pháp sửa chữa tối ưu hiện nay là:

  • Sửa chữa tại chỗ: đục sàn ở vị trí rò rỉ và sửa chữa đường ống. Đây là cách hiệu quả và ít tốn chi phí.
  • Đi lại đường ống: thay thế toàn bộ đoạn đường ống đã bị rò rỉ. Đây là cách hiệu quả nhất cho các hệ thống đường ống dẫn nước cũ có lịch sử rò rỉ nhiều lần.
  • Bọc ống Epoxy: bọc ống tại chỗ được áp dụng thông qua các bên trong đường ống dẫn nước. Điều này chủ yếu là quy định đối với một hệ thống mà có một loạt các rò rỉ nhỏ lẻ hoặc gặp các trường hợp không thể đục sàn.

Sau khi chúng tôi xác định được vị trí rò rỉ, quý khách cũng có thể gọi các đơn vị sửa chữa điện nước khác đến để khắc phục. Những trường hợp đó chúng tôi chỉ tính phí dò tìm ra vị trí rò rỉ.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dò tìm rò rỉ nước của Thiên Ấn 0908 338 286