Máy phát hiện rò rỉ nước Sewerin AQUAPHON A 200

Máy phát hiện rò rỉ nước là công cụ không thể thiếu đối với thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp.

Hiện trên thị trường có khá nhiều máy móc loại này, tuy nhiên để tìm được một chiếc máy vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền thì không phải là chuyện dễ.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ chống thất thoát nước, Thiên Ấn xin giới thiệu đến quý khách một trong những thiết bị phát hiện rò rỉ hiệu quả và chất lượng – Sewerin AQUAPHON A 200

Xem thêm: Báo giá máy phát hiện rò rỉ nước.

Sewerin AQUAPHON A 200 là loại máy phát hiện rò rỉ nước âm tường, âm nền  chuyên nghiệp – linh hoạt – thông minh

Thiết bị lý tưởng để phát hiện rò rỉ trong mạng lưới đường ống nước

Khi dò tìm rò rỉ đường ống nước đi âm nền, âm tường thì khả năng nghe và trải nghiệm của người dùng là điều rất quan trọng. Thiết bị Sewerin AQUAPHON A 200 sẽ hỗ trợ và đơn giản hóa quá trình phát hiện này nhờ vào chất lượng vượt trội của micro và công nghệ đo lường, chức năng phân tích thông minh và thực tế, kết quả trực quan sẽ được hiện thị trên màn hình. 

Nguyên lý đo của máy Sewerin AQUAPHON A 200

Nước chảy ra từ vị trí rò rỉ trên đường ống nước làm cho vật liệu đường ống bị rung. Những rung động này được truyền đi khắp đường dây và có thể được thu nhận dưới dạng nhiễu do cấu trúc, thậm chí tại các điểm tiếp xúc xa. Các rung động này cũng được truyền lên trên mặt đất đến bề mặt dưới dạng tiếng ồn từ mặt đất, mặc dù rất nhỏ. Máy AQUAPHON® A 200 là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn để phát hiện rò rỉ vì nó làm cho các rung động có thể nghe được bằng tai người, ghi lại và hiển thị trực quan phổ âm lượng và tần số trên màn hình của máy.

Sử dụng linh hoạt

  • Nhờ lớp bảo vệ cao (IP67) của máy AQUAPHON® A 200, nên máy sẽ luôn an toàn, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Máy không thấm nước, bụi bẩn. Micrô cảm ứng TM 200 được sử dụng liên tục dưới nước (IP68).
  • Máy AQUAPHON® A 200 có thể được vận hành bởi cả người dùng thuận tay phải và tay trái một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể thấy mọi thứ trong nháy mắt: Màn hình máy thu 5,7 inch rõ ràng hiển thị cường độ âm hiện tại cả trong biểu đồ và dưới dạng giá trị số. Bên cạnh đó, bạn có thể xem các giá trị trước đó cho mục đích so sánh, cũng như phân tích tần số hiện tại của tiếng ồn.
  • Một lần sạc đầy pin sạc Li-Ion tích hợp trong máy AquAPHON A 200, tai nghe không dây F6 và thanh mang TS 200 là đủ cho một ngày làm việc.
  • Cần mang TS 200 với thiết kế cân đối, tiện dụng vừa vặn với bàn tay của bạn

Một số hình ảnh của Sewerin AQUAPHON A 200:

AQUAPHON A 200

Xem video giới thiệu máy Sewerin AQUAPHON A 200: