Thử nghiệm thiết bị điện

Công ty Thiên Ấn cung cấp Dịch vụ Thử Nghiệm Thiết Bị Điện Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp Và Uy Tín.

Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại, THIÊN ẤN đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thử nghiệm hoàn toàn như ý muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908 338 286 – 0909 909 336 để được tư vấn.

Dịch vụ Thử Nghiệm Thiết Bị Điện của chúng tôi bao gồm:

Recloser – Thử nghiệm bộ điều khiển theo đúng chức năng bảo vệ quá dòng (50/51), chạm đất (50N/51N), thấp áp (27), quá áp (59), tự đóng lại (79),..– Đo giá trị tiếp xúc, giá trị cách điện của máy cắt Recloser.

– Kiểm tra, thử nghiệm các CT (current transformer), VT (voltage transformer) tương ứng với Recloser.

Tủ Trung Thế – Thử nghiệm relay bảo vệ với các chức năng cơ bản như quá dòng (50/51), chạm đất (50N/51N), thấp áp (27), quá áp (59) và các chức năng khác nếu được yêu cầu.– Thử nghiệm máy cắt trung thế ở các hạng mục như: Đo giá trị tiếp xúc, giá trị cách điện, kiểm tra cuộn đóng, cuộn mở và các chức năng khác khi được yêu cầu.

– Thử nghiệm, kiểm tra tỉ số các CT (current transformer), VT (voltage transformer)

– Thử nghiệm đồng hồ đo đếm và các thiết bị liên quan.

Máy Biến Áp – Đo điện trở cách điện các cuộn dây và điện trở cách điện của các mạch điều khiển.– Đo tỷ số biến máy biến áp và kiểm tra cực tính và tổ đấu dây.

– Đo tổn thất điện môi và điện dung, kiểm tra độ kín dầu và thí nghiệm bộ điều áp.

– Kiểm tra hệ thống làm mát, bộ điều khiển nhiệt độ.

– Thí nghiệm ngắn mạch, thí nghiệm không tải.

– Thí nghiệm khả năng chịu điện áp cao tần số công nghiệp 50Hz.

– Thí nghiệm mẫu dầu, kiểm tra độ chính xác của các đồng hồ đo nhiệt độ.

► Note: Thí nghiệm, kiểm tra các hạng mục sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào MBA lắp mới hoặc bảo trì, MBA khô hay dầu mà sẽ có những hạng mục kiểm tra phù hợp.

Hệ Thống Hạ thế – Thử nghiệm relay bảo vệ máy cắt với các chức năng cơ bản như quá dòng (50/51), chạm đất (50N/51N), thấp áp (27), quá áp (59) và các chức năng khác nếu được yêu cầu.– Kiểm tra, thử nghiệm các TRIP UNIT bảo vệ ACB (Air Circuit Breaker) như STR và Micrologic của hãng Schneider electric.

– Kiểm tra, thử nghiệm máy cắt ACB, MCCB ở các hạng mục như:Đo giá trị tiếp xúc, giá trị cách điện, kiểm tra cuộn đóng, cuộn mở và các chức năng khác khi được yêu cầu.

– Kiểm tra nhiệt độ (Scan nhiệt), siết chặt tiếp xúc, kiểm tra điện trở cách điện của  busbar, busway, busduct và các đầu cáp nối ACB.

– Đo giá trị tụ bù, kiểm tra bộ điều khiển tụ bù bằng phương pháp so lệch cos phi và bơm dòng nhị thứ.

– Thử nghiệm đồng hồ đo đếm và các thiết bị liên quan.

Một số hình ảnh đội ngũ kỹ sư của Thiên Ấn tiến hành thử nghiệm thiết bị điện cho khách hàng:

Thử nghiệm thiết bị điện
Thử nghiệm thiết bị điện tại Công ty TNHH QL Vietnam Agroresources
Thử nghiệm thiết bị điện tại nhà máy nước Thủ Đức